3 Startup Đang Được Giới Trẻ Quan Tâm Nhất Hiện Nay.

3-startup-duoc-gioi-tre-quan-tam-hien-nay-1

Hiện nay, khởi nghiệp luôn được nhiều người quan tâm đến đặc biệt là giới trẻ. Khởi nghiệp rất nhiều nhưng có rất ít người thành công.

  1. Rất nhiều nhà đầu tư nhòm ngó How.vn   

How.vn là một website cung cấp những video về những mẹo vặt cũng với những thông tin hữu ích và lĩnh vực đa dạng như giáo dục, công nghệ, giải trí, du lịch, nấu ăn,.. và đặc biệt website được tích hợp những tính năng rất đáng chú ý của một mạng xã hội video, giống như youtube. Được phát triển bởi TC Vietnam Co Ltd, một doanh nghiệp có trụ sở được đặt tại thành phố hồ chí minh chuyên cung cấp các dịch vụ online marketing và digital content. Hiện How.vn đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến.

Thật sự How.vn thật sự chưa phải là cái tên được biết đến nhiều so với các startup khác tại Việt Nam vì chưa có chiến dịch marketing rầm rộ. Những theo nguồn tin chưa chính thức startup này đang được một công ty truyền thông của Úc muốn đầu tư để phát triển một nền giáo dục trực tuyến chủ yếu dựa trên video.

  1. Công nghệ trong công nghiệp Mimosa Tek.

Công nghệ trong nông nghiệp là một trong những từ khoá quan trọng của giới khởi nghiệp ở Việt Nam. Nhờ vào sự chú ngày càng nhiều đến nền công nghệ trong nông nghiệp mà hiện đã có nhiều Startup hứng thú với lĩnh vực này hơn, bằng chứng là đã có một vài startup đã được tài trợ, trong đó có Mimosa Tek

Là công nghệ IoT (Internet Of Things) trong nông nghiệp. Mimosa giúp nâng cao quản lý vụ mùa tốt hơn bằng cách cung cấp thông tin hữu ích về làm nông, cũng như dự đoán trong việc canh tác và tác động của thời tiết, vụ mùa, thị trường,.. nhằm giảm thiểu rủi ro cho người nông dân.

  1. Loanvi giúp mọi người không cần phải sử dụng ngân hàng.

Năm 2016 Loanvi là một trong những Startup Việt Nam về công nghệ tài chính đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Ra mắt từ năm 2015, Loanvi muốn làm cầu nối giữa nhà đầu tư và các cá nhân chưa có điều kiện tiếp cận được dịch vụ ngân hàng bằng cách tạo ra một kênh vốn hiệu quả giúp cho người vay có một khoản vay từ nhà đầu tư và giúp nhà đầu tư có một khoản lợi nhuận ổn định.

Loanvi sẽ phải đối mặt với tính hoài nghi của người Việt Nam về một công ty tài chính và quá trình định hướng người dùng của Loanvi ắt sẽ có nhiều điều thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published.