5 Lý Do Nên Thuê Địa Chỉ Đăng Ký Kinh Doanh

startup-can-lam-gi-de-ra-bien-lon-1

Việc đăng ký giấy phép kinh doanh cũng như việc chọn địa điểm đặc trụ sở doanh nghiệp là một trong những vấn đề hàng đầu của những doanh nghiệp mới thành lập

Với việc phát triển của nền kinh tế thị trường như hiện nay thì việc thành lập một doanh nghiệp của riêng mình không có gì lớn lao và quá xa xỉ. Tuy nhiên, đó cũng là không việc dễ dàng đặc biệt là những người trẻ có lý tưởng và đam mê nhưng còn hạn chế về mặt tài chính.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh cũng là một địa chỉ chính thức của một doanh nghiệp, là bộ mặt của công ty, là nơi gặp gõ và cũng là tiêu chí nhằm lấy niềm tin nơi khách hàng. Nhưng với một mức tài chính hạn hẹp thì việc tìm một địa chỉ đặt văn phòng đại diện với một vị trí đẹp, dễ tìm quả là một bài toán khó

Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh (hay còn gọi là văn phòng ảo) ra đời như một giải pháp tối ưu cho vấn đề nan giải của cộng đồng startup.Chỉ với những thủ tục pháp lý đơn giản, việc sử dụng thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ mang đến cho bạn những lợi ích mang tính đột phá trong kinh doanh.

Đơn giản hoá những thủ tục pháp lý, và việc đăng ký kinh doanh.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ ngoài việc bạn đã có sẵn một địa chỉ đăng ký kinh doanh còn có thêm một đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết hỗ trợ những thủ tục pháp lý rườm rà được lược bỏ nhằm tối ưu giúp doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

Có một địa chỉ cố định, xác thực và đáng tin cậy.

Địa chỉ cho thuê đăng ký kinh doanh nằm trong toà nhà, cao ốc ngay vị trí trung tâm có địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Những toà nhà, cao ốc này được xây dựng và cấp phép hoạt động theo pháp luật.

Vị trí đắc địa, ngay trung tâm, dễ tạo ấn tượng với khách hàng.

Hãy thử tưởng tượng bạn đang có nguồn vốn nhàn rổi và bạn muốn đầu tư vào Startup, hiện có 2 doanh nghiệp startup đang có nhu cầu vốn đầu tư. Một có địa chỉ kinh doanh được đặt tại toà nhà văn phòng ngay trung tâm, một nằm trong ngõ hẹp, khó tìm. Như vậy, trên cương vị nhà đầu tư bạn nên đầu tư và đặt niềm tin vào doanh nghiệp nào ?

Hẳn câu trả lời đã quá rõ. Điều đó chứng minh rằng, dù bạn kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì một văn phòng với vẻ ngoài chuyên nghiệp cùng với một địa chỉ kinh doanh dễ tìm kiếm gần như là yếu tố chính tác động đến niềm tin khách hàng và hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra ban đầu.

Một văn phòng đại diện luôn đòi hỏi sử chuyên nghiệp và lịch sự. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu số lượng nhân viên ít hoặc chưa có thì việc thuê một văn phòng truyền thống sẽ tốn một khoảng chi phí khá lớn, rất phí. Với dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, Với việc chỉ bỏ ra một chi phí nhỏ bạn đã có ngay một địa chỉ kinh doanh đắc địa cùng với nhiều tiện ích lớn hơn gấp rất nhiều lần.

  • Một hình thức sang trọng hiện đại.
  • Được đặt logo, bảng hiệu công ty bên ngoài toà nhà.
  • Có lễ tân tiếp khách sang trọng.
  • Có khu vực tiếp khách sang trọng, lịch sự.
  • Có phòng họp được trang bị máy chiếu, bảng ghi,…
  • Được phục vụ nước uống, trà, cà phê.
  • Được tiếp nhận thư từ, bưu phẩm theo yêu cầu.
  • Ngoài ra còn có nhiều tiện ích kèm theo như bảng photo miễn phí, wifi miễn phí.
Gây dựng sự tự tin cho bản thân và tạo động lực để phát triển các dự án trong tương lai.

Có được một doanh nghiệp thành công lẫn về danh tiếng, chất lượng và cả vẻ hào nhoáng bề ngoài là mong ước lớn nhất của những người làm kinh doanh. Điều đó tác động không nhỏ đến tư duy và cách nhìn nhận cuộc sống tích cực cho bản thân người chủ doanh nghiệp và tiếp bước cho họ hoạch định những bước tiếp theo.

Quan niệm “An cư lập nghiệp” vẫn luôn luôn đúng trong kinh doanh dù ở bất kỳ thời điểm nào. Việc có được một địa chỉ kinh doanh lý tưởng là tiền đề và nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp phát triển sau này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388