Bài Học Để Đời Sau 1 Năm Thuê Văn Phòng Ảo, Bất Ngờ Với Câu Trả Lời

thue-dia-chi-dang-ky-kinh-doanh

văn phòng ảo – Mô hình văn phòng đã có từ lâu trên thế giới. Năm 2006, du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,… vào những năm gần đây.

Đây là hình thức văn phòng cho thuê 0m2 mà tôi sử dụng 2 năm tại địa chỉ 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Cho thuê văn phòng ảo cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời nếu bạn không sử dụng bạn sẽ không ngờ đến. Trước hết, nó mang đến cho tôi địa điểm đăng ký kinh doanh và giao dịch ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho tôi giao dịch mỗi khi có khách hàng.

Đồng thời, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo còn cung cấp một bộ mặt doanh nghiệp đầy đủ phòng ban. Với khu vực tiếp tân có nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đỡ tận tình mỗi khi khách đến. Sau cùng, tôi còn được miễn phí 8 tiếng/1 tháng sử dụng phòng họp.

bài học để đời sau 1 năm thuê văn phòng ảo 1

Nhưng rồi, sau 1 năm sử dụng văn phòng  ảo tôi nhận ra mình tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian cho bản thân mình. Chắc bạn không tin đúng không, hãy đi tìm câu trả lời cùng tôi nhé, bạn sẽ thấy bất ngờ.

  1. Tốn tiền cho chi phí du lịch

Kể từ khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, chi phí để tôi đi du lịch còn gấp nhiều lần số lợi nhuận mà công ty mang lại. Bạn có tin không ?

Bởi chi phí dịch vụ chỉ tốn 9.900 đồng/1 ngày, nếu tính cụ thể thì không tốn bao nhiêu cả. Trong khi đó, tôi có thể làm việc ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến công ty, nhân viên của đơn vị cho thuê văn phòng ảo có trách nhiệm nghe điện thoại, tiếp nhận thư từ bưu phẩm, tiếp khách, sau đó chuyển tiếp thông tin đến tôi.

Do đó, tôi giành phần đa khoảng thời gian trống đó để sách balo lên và đi. Tôi có thể giải quyết công việc ở bất kỳ nơi đâu bởi tất cả công việc đều trao đổi và giải quyết qua online.

bài học để đời sau 1 năm thuê văn phòng ảo 2

  2. Không thể theo kịp thời  cuộc nữa rồi.

Sau khi nhận ra chi phí dành cho du lịch quá nhiều, tôi đã hạn chế và tập trung vào cuộc việc của mình. Điều làm tôi khá bất ngờ là mọi thứ thay đổi của cuộc sống làm tôi lạ lẫm. 

Không dừng lại ở đó, hôm nọ bạn tôi rủ đi xem mặt bằng ở quận bình thạnh để mở công ty. Khi đến nơi xem, tôi ngớ ngẫn hỏi: “Chắc chỉ 1.000.000 /m2 à ?”. Bạn tôi nhếch miệng cười: “Trời, giờ kiếm đâu ra giá đó”.

Tôi chợt nhớ rằng, một tháng mình thuê văn phòng ảo chỉ có 9.900 đồng/ ngày mà nhận ra 25 tiện ích tuyệt vời của một văn phòng hiện đại cao cấp. Chính vì thế, tôi đã giới thiệu bạn bè về dịch vụ này.

 3. Văn phòng ảo – Đổi thay thật.

Có thể nói, chưa có một dịch vụ văn phòng nào tiện ích đến như vậy. Văn phòng ảo – giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp vừa thành lập, doanh nghiệp nhỏ, công ty vốn nước ngoài – tiết kiệm đến 96% chi phí đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.