Chi Phí Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Ở Quân 3 Có Đắt Không ?

slider-1

Bạn đang có dự định mở công ty tại quận 3 và mong muốn tìm một địa chỉ để chia sẻ phí thuê văn phòng nhằm giảm bớt chi phí. Thế nhưng bạn lại thắc mắc liệu chi phí thuê văn phòng tại quận 3 có đắt không ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn chi phí thuê văn phòng chia sẻ tại quận 3 hiện nay.

Thuê văn phòng chia sẻ là gì ?

Văn phòng chia sẻ là hình thức chia sẻ không gian văn phòng hay những vật tư, tiện ích mà tất cả các công ty đều cần thiết nhưng ít khi sử dụng như máy in, máy photo, máy chiếu,… hay các công ty đều có thể thuê chung lễ tân, nhân viên vệ sinh. Tất cả những việc này đều giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty.

chi-phi-thue-van-phong-chia-se-quan-3-co-dat-khong-1

Việc thuê văn phòng chia sẻ là mô hình khá phổ biến hiện nay, nó được các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các doanh nghiệp mới thành lập sử dụng. Tại sao, mô hình này lại được nhiều đơn vị đón nhận đến vậy ? Hãy cùng xem lợi ích mà văn phòng chia sẻ mang lại như sau:

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm: Trong thời thế các công ty hiên nay mọc lên như nấm nên tìm kiếm địa điểm có vị trí thuận lợi, view đẹp khá khó khăn với các công ty mới mở. “Share” văn phòng là biện pháp tối ưu nhất để bạn tìm được văn phòng một cách nhanh nhất.
  • Tiết kiệm chi phí văn phòng lẫn vật tư: Chi phí thuê văn phòng và chi phí mua sắm trang thiết bị vật tư khá tốn kém. Hơn nữa những chi phí này thường phát sinh hằng tháng gây tốn kém nhiều. Share văn phòng giúp tiết kiệm chi phí cho đôi bên rất nhiều.
  • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, nhiệt tình đón khách: Đội ngũ tiếp tân là bộ mặt của công ty, nếu sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ thì các bạn có thể cùng nhau chia sẻ tiện ích này – Đây là dịch vụ tuy cần thiết nhưng không phải lúc nào cũng cần đến nên tốt nhất chia sẻ tiện ích này là quá hợp lý
  • Tạo được bộ mặt sang trọng cho doanh nghiệp nhỏ: Các doanh nghiệp trong quá trình phát triển cần tạo một bộ mặt đẹp, hình ảnh đẹp trong cảm nhận của khách hàng, đối tác – Giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng và dễ dàng ký được hợp đồng với các đối tác, khách hàng lớn.
  • Tạo môi trường làm việc năng động hơn: Việc Share văn phòng giúp cho công ty có không khí làm việc hơn, từ đó giúp tăng năng suất làm việc.

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ tại quận 3 có đắt không ?

chi-phi-thue-van-phong-chia-se-quan-3-co-dat-khong-2

Quận 3 của thành phố là quận có vị trí đặc địa – Là nơi tập trung nhiều văn phòng công ty nhất – Vì vậy rất phù hợp cho việc đặt công ty tại đây. Việc nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, kéo theo đó, chi phí để thuê một văn phòng tại quận 3 khá đắt đỏ (Chiếm rất nhiều chi phí ban đầu của công ty). Vì vậy, với doanh nghiệp mới thành lập quy mô nhỏ thì nên thuê văn phòng chia sẻ để tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn nhưng vẫn đảm bảo vị trí công ty được đặt tại vị trí đắc địa. Vậy chi phí thuê văn phòng chia sẻ tại quận 3 có đắt không ? Để trả lời được câu hỏi này, cần xem xét đến các yếu tố sau:

Các văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng: Quận 3 là nơi toạ lạc của các toà nhà cao tầng cùng với đầy đủ các tiện ích như: Cafe giải trí, dịch vụ ăn uống,… hơn nữa đây cũng là nơi bạn tìm được dịch vụ thư tín và lễ tân chuyên nghiệp.

Sở hữu vị trí đắc địa: Quận 3 là trung tâm của thành phố, rất thuận tiện nên việc các công ty đổ xô về đây đặt địa chỉ kinh doanh rất nhiều, việc này giúp các công ty dễ dàng kết nối với nhau hơn.

Dễ dàng mở rộng không gian cũng như quy mô của công ty: Tại đây có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng đa dạng về diện tích, tiện ích cũng như không gian,.. điều đó giúp bạn dễ dàng thay đổi nếu có nhu cầu.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Toàn bộ các thiết bị văn phòng, các tiện ích đều được tối ưu hoá để thích hợp với doanh nghiệp nhất có thể. Giúp các công ty tiết kiệm một khoản chi phí tối đa nhất nhưng vẫn hưởng trọn lợi ích của một văn phòng chuyên nghiệp.

Các bước khởi đầu thuận lợi: Nơi đây toạ lạc rất nhiều công ty nên việc bạn mở công ty ở đây thì việc làm thủ tục sẽ không gặp nhiều khó khăn. Các thủ tục pháp lý để doanh nghiệp bạn hoạt động sẽ được nhân viên của đơn vị cung cấp văn phòng chia sẻ hỗ trợ triệt để.

Với những tiện ích trên văn phòng chia sẻ quận 3 là nơi bạn có thể đặt nền móng ban đầu cho doanh nghiệp của mình với chi phí thấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388