Chi Phí Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Ở Quận 3 Có Đắt Không ?

4-nguyen-tac-tuyen-dung-nhan-su

Bạn đang có dự định mở công ty ở quận 3 ? Và mong muốn tìm một chỗ có thể chia sẻ phí thuê văn phòng để có thể giảm bớt chi phí. Thế nhưng bạn lại thắc mắc chi phí thuê văn phòng chia sẻ tại quận 3 liệu có đắt không ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc về các vấn đề thuê văn phòng chia sẻ tại quận 3 giúp các bạn.

Thuê văn phòng chia sẻ là gì ?

chi-phi-thue-van-phong-chia-se-quan-3-co-dat-khong-1

Văn phòng chia sẻ là hình thức chia sẻ không gian văn phòng hay những tiện ích mà tất cả các công ty đều cần thiết nhưng ít khi dùng đến như máy in, máy photo hoặc các công ty đều thuê chung một nhân viên lễ tân, nhân viên vệ sinh. Tất cả những điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Thuê văn phòng chia sẻ là mô hình khá phổ biến hiện nay,  mô hình này được những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp startup sử dụng. Tại sao mô hình này được những đối tượng doanh nghiệp này sử dụng. Cùng xem lợi ích mà văn phòng chia sẻ mang lại nhé !

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm: Trong xã hội hiện đại các công ty, doanh nghiệp mọc lên như nấm nên việc tìm kiếm địa điểm thuận lợi, view đẹp khá khó khăn với các công ty mới mở. “Share” văn phòng là biện pháp tối ưu nhất để bạn tìm văn phòng 1 cách ưng ý và nhanh nhất.
  • Tiết kiệm về chi phí về văn phòng lẫn vật tư: Chi phí thuê văn phòng cũng như chi phí như trang bị thiết bị văn phòng khá tốn kém. Hơn nữa những chi phí này phát sinh hàng tháng nên share văn phòng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp mới và nhỏ.
  • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp – Luôn sẵn sàng tiếp đón khách: Nhân viên lễ tân chính là bộ mặt của công ty. Nếu sử dụng văn phòng chia sẻ thì các công ty sẽ cùng nhau chia sẻ dịch vụ. Đây là dịch vụ cần thiết những doanh nghiệp cũng ít khi dùng nên nhiều doanh nghiệp cũng chia sẻ với nhau sẽ giảm thiểu chi phí
  • Tạo được bộ mặt sang trọng cho các doanh nghiệp nhỏ: Mọi doanh nghiệp trong quá trình phát triển cần tạo được bộ mặt chuyên nghiệp và sang trọng trong mắt đối tác nên nếu chia sẻ văn phòng doanh nghiệp sẽ có một nơi đặt văn phòng có mặt tiền nhưng với chi phí thấp.
  • Tạo môi trường làm việc năng đông hơn: Việc share văn phòng giúp cho môi trường công ty năng động và đầy nhiệt huyết hơn.

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ tại quận 3 có đắt không ?

chi-phi-thue-van-phong-chia-se-quan-3-co-dat-khong-2

Quận 3 của thành phố hồ chí minh là một trong những thành phố có vị trí đắt địa của thành phố. Vì vậy, rất phù hợp với việc đặt công ty tại đây. Kinh tế phát triển, các công ty mọc lên như nấm sau mưa. Việc thuê văn phòng chia sẻ hiện nay cũng khá phổ biến. Vì thế chi phí thuê cũng khá cao. Vậy, chi phí thuê văn phòng chia sẻ tại quận 3 có đắt không ?

Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần xem xét đến các yếu tố sau:

  • Các văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng: Quận 3 là nơi toạ lạc các toà nhà cao tầng cùng với các tiện ích như cafe giải trí, dịch vụ ăn uống.
  • Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa: Quận 3 là khu vực trung tâm, vì thế rất nhiều công ty tập trung tại đây, việc này giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nhau hơn.
  • Dễ dàng mở rộng không gian cũng như quy mô của công ty. Tại đây có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng: như văn phòng chia sẻ, văn phòng truyền thống, văn phòng ảo,… giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi nếu có nhu cầu.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Toàn bộ tiện ích văn phòng cũng như trang thiết bị đều được tối ưu hoá để thích hợp với doanh nghiệp tốt nhất có thể.
  • Các bước khởi đầu thuận lợi: Nơi đây toạ lạc rất nhiều công ty nên việc bạn mở công ty ở đây sẽ không gặp nhiều khó khăn

Với những thuận lợi khi thuê văn phòng chia sẻ quận 3 mang lại sẽ giúp doanh nghiệp có thể an tâm và phát triển. Nếu bạn mong muốn tìm được văn phòng chia sẻ chi phí thấp nhưng vẫn đạt yêu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ Đồng Hành Xanh . Chúng tôi khnôg chỉ mang đến sự hài lòng cho bạn mà còn làm hài lòng đối tác của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388