Cùng Ngắm 10 Văn PhòngLàm Việc Đẹp Như Mơ

cung-ngam-10-van-phong-duoc-thiet-ke-doc-dao-1

Một công ty thành công luôn có nhiều cách để giữ chân nhân viên của mình cũng như giúp họ làm việc đạt năng suất cao, trong đó có một cách cực kỳ hữu hiệu đó là xây dựng văn phòng đẹp.

Dưới đây là 10 công ty nổi tiếng trên thế giới có văn phòng đẹp như mơ mà ai cũng mong muốn một lần được ghé thăm

Airbnb

Airbnb là một phòng họp riêng được thiết kế với phong cách hình mái vòm dạng hình nấm, như một căn nhà nhỏ cho xì trum vậy. Hơn nữa, các không gian văn phòng khác của công ty được lấy cảm hứng từ kiến trúc khắp nơi trên thế giới.

Dropbox

Một phòng làm việc tại trụ sở của Dropbox được thiết kế phù hợp với tâm trạng của nhân viên. Điển hình như văn phòng này được thiết kế theo không gian có các khối cần lơ lửng, đây cũng như là một cách giúp nhân viên tập trung hơn và đồng thời giảm sao nhảng trong quá trình làm việc.

WeWork

Trụ sở tại pháp của công ty WeWork thật sự chúng giống như một cung điện hơn là văn phòng làm việc. Được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc từ những năm 1920. Văn phòng được thiết kế theo phong cách mở, thoáng, xen lẫn giữa cổ điển và hiện đại.

Edmunds

Nhìn qua cứ tưởng như khu vui chơi dành cho trẻ em, nhưng không, đây là một văn phòng làm việc của công ty kinh doanh xe hơi Edmunds. Ngoài thiết kế sử dụng đường trượt để lên xuống giữa các tầng, thì mỗi phòng của công ty được đặt theo tên của một loại xe hơi

Bahnhof

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ internet có trụ sở tại thuỵ điển nhưng văn phòng ảo Bahnhof lại giống như đang nằm trong một hang động. Tuy nhiên, các khối kiến trúc bên trong hang động rất tinh tế và trang nhã, thậm chí có một thác nước, vườn cây và một bể cá thật to trong công ty này đấy.

Printest.

Trụ sở của Printest để ánh sáng tự nhiên chiếu xuống cả 4 tầng của toà nhà nhờ kiến trúc cầu thang dạng đang xen. Nếu nhìn tổng thể cả văn phòng giống như một khách sạn 5 sao vậy.

Bond Collective

Cảm hứng thiết kế của công ty Bond Collective có trụ sở tại New York được lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy của Nhật Bản, chúng vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa giúp không gian làm việc được tận dụng hiệu quả.

Twiter.

Văn phòng Twiter tại San Francisco được tận dụng tối đa các yếu tố thiên nhiên với việc thiết kế trần nhà dạng sóng và đồng thời sử dụng cây cối để trang trí, góp phần đem lại sự thoải mái nhất có thể cho nhân viên.

Etsy.

Trụ sở của công ty thương mại điện tử Etsy được bày trí để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra ở phía bên trong văn phòng còn được trang trí cây xanh và nội thất với màu sắc rất bắt mắt.

Squarespace

Trụ sở của công ty phần mềm và thiết kế website Squarespace được lấy cảm hứng từ phong cách âm dương với tông màu chủ đạo trắng – đen thanh thoát và đầy tinh tế. Đây cũng là một cách làm nổi bật thương hiệu của họ khi website của họ cũng được thiết kế với tông màu y chang vậy.

Vậy văn phòng công ty của bạn như thế nào ? Cùng chia sẻ nhé !

Tham Khảo Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388