Dịch Vụ Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc

chongoilamviec-1

Đối với các bạn trẻ khởi nghiệp đang cần một không gian để làm việc nhưng kinh phí để thuê văn phòng thì quá tốn kém. Vì thế, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ra đời với mục đích giúp các bạn trẻ khởi nghiệp có không gian làm việc thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

chỗ ngồi làm việc

Vậy chỗ ngồi làm việc như thế nào là phù hợp với dân văn phòng ?

Không gian làm việc phải thoải mái, thoáng mát, view đẹp, có ánh sáng vừa phải, yên tĩnh, văn minh, lịch sự và đầy đủ những thiết bị, tiện nghi cần thiết của dân văn phòng.

Trước đây dịch vụ văn phòng chia sẻ chưa ra đời thì để có một chỗ ngồi làm việc như vậy, doanh nghiệp phải thuê hẳn một văn phòng ở vị trí phù hợp. Tuy nhiên để kiếm một văn phòng ngay trung tâm phù hợp, thuận tiện cho việc kinh doanh thì không phải là điều dễ dàng và đặc biệt với chi phí không hề thấp. Với những công ty lớn thì điều đó không thành vấn đề vì họ buộc phải thuê một văn phòng bởi nhân viên của họ đông. Tuy nhiên, đối với những công ty vừa, nhỏ hoặc mới thành lập số lượng nhân viên của họ ít hoặc không có thì việc thuê một văn phòng truyền thống như vậy là điều không thể.

Vì thế dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Với chi phí 2.500.000 Đồng bạn sẽ có ngay một chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp. Không những thế khi đăng ký thuê chỗ ngồi làm việc tại Đồng Hành Xanh, doanh nghiệp bạn còn được hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh và được đặt trụ sở và giao dịch tại đây

Vì địa chỉ của văn phòng ảo Đồng Hành Xanh nằm trong toà nhà trên tuyến đường 2 chiều ngay trung tâm quận 3. Vì thế hỗ trợ doanh nghiệp giao dịch với khách hàng thuận tiện hơn cũng như tạo uy tín và sự chuyên nghiệp trong cảm nhận của khách hàng, đối tác.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của Đồng Hành Xanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Địa Chỉ : 76 Cách Mạng Tháng 8 Phường 6 Quận 3 TPHCM

Hotline : 0932.12.27.27