[Khởi Nghiệp] Doanh Nghiệp Đi Đúng Hướng Khi Trả Lời Được 4 Câu Hỏi Này.

nhung-dieu-can-biet-khi-thanh-lap-doanh-nghiep

Để một công ty khởi nghiệp xác định hướng đi đúng đắn và phù hợp thì phải trả lời được 4 câu hỏi bên dưới sau:

Bạn có được sự xác nhận của khách hàng ?

Bạn cần Xác nhận 2 câu hỏi sau từ phía khách hàng: Họ có cấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn không ? Họ hài lòng với cái giá mà bạn đưa ra hay không ?

Doanh nghiệp của bạn sẽ đi đúng hướng nếu trả lời được 2 câu hỏi trên: Nhưng nếu bạn chưa chắc về câu trả lời thì đừng quá nóng vội hãy dừng chậm lại để phân tích sản phẩm và nhu cầu khách hàng.

doanh-nghiep-di-dung-huong-khi-tra-loi-4-cau-hoi

Bạn có đội ngũ nhân viên tài năng ?

Bạn có thuê nhân viên không ? Bạn đã nắm được khả năng của họ chưa ? Điều gì của bạn giúp giữ chân nhân viên tài năng ?

Với những câu hỏi này là điểm tích cực cho thấy nhân viên sẽ góp phần tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp bạn.

Sự thành công của doanh nghiệp nhờ và sự đóng góp của các nhân viên tài năng và họ được ví như “xương sống” của công ty . Ngoài ra, một nhân viên tài năng khi lựa chọn gắn bó với doanh nghiệp bạn thì chắc chắn nơi đó sẽ hỗ trợ cho họ phát triển

Bạn có kế hoạch kinh doanh cụ thể, thích hợp ?

Các nhà đầu tư đánh giá thế nào về kế hoạch kinh doanh của bạn ? Bạn đưa ra hướng giải quyết thế nào ? Kế hoạch kinh doanh của bạn trong 5 năm tới là gì ?

Với một công ty, không có mục tiêu rõ ràng, thường khó vượt qua giai đoạn khởi nghiệp. Nhưng với một kế hoạch được vạch ra cụ thể giúp bạn lường trước được các rủi ro và mạnh dạn đối đầu với các thử thách đã dự đoán trước đó.

Trước khi đi vào hoạt động thì mang nên có một bảng kế hoạch cụ thể về mục tiêu sẽ đạt được ở một mốc thời gian nhất định, lường trước rủi ro và một số cách khắc phục. Ngoài ra, nếu bạn vạch ra kế hoạch 5 năm, cụ thể sẽ giúp công ty bạn đi đúng hướng.

Bạn có truyền đạt thông tin rõ ràng và minh bạch không ?

Thông tin truyền đạt rõ ràng, cụ thể và hoạt động minh bạch thì đây là một điểm nổi bật giúp các công ty khởi nghiệp thành công. Ngoài ra nó còn giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tin cậy đối với đối tác, khách hàng, nhân viên gắn bó với công ty.

Bất cứ bạn trẻ nào đang ấp ủ dự án khởi nghiệp còn gặp khó khăn trong giấy phép thành lập doanh nghiệp, địa chỉ đặt văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ với Đồng Hành Xanh qua số HOTLINE: 0909.856.388 để được tư vấn miễn phí nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.