Doanh Nghiệp Việt Đang Lựa Chọn Phần Mềm Kế Toán Nào ?

doanh-nghiep-viet-dang-lua-chon-phan-mem-ke-toan-nao-1

Phần mềm kế toán là một công cụ thực sự hữu ích giúp thực hiện và quản lý công tác tài chính – kế toán của doanh nghiệp mình một cách khoa học và chính xác. Để lựa chọn được phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp mình, bạn có thể nắm những bí quyết sau:

Về thương hiệu

Thương hiệu gần như là sự sống còn của sản phẩm. Đối với phần mềm kế toán – Là một sản phẩm mang trí tuệ cao thì thương hiệu là điểm đầu tiên mà doanh nghiệp xem xét và quyết định lựa chọn sử dụng. Trong lĩnh vực phần mềm và CNTT thì thương hiệu bao hàm cả về chất lượng, hiệu quả, tính chuyên nghiệp cũng như tính phổ biến của phần mềm.

Hãy xem xét thương hiệu ở nhiều góc độ khác nhau như lịch sự thương hiệu, các sản phẩm khác nhau của họ trên thị trường, các giá trị mà họ đóng góp cho xã hội.

Về chất lượng.

Xét về chất lượng, điều này còn phụ thuộc vào quy mô và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng của phần mềm kế toán được đánh giá qua các yếu tố như có đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán hay không ? Chúng có đáp ứng được cho lĩnh vực kinh doanh của bạn hay không ? Tốc độ xử lý dữ liệu, giao diện trực quan, dễ sử dụng hay không ? Chúng có đáp ứng được việc cập nhật các thông tư kế toán mới của nhà nước, để thực thị chính xác, hiệu quả không.

Ngoài ra phần mềm kế toán là sản phẩm của CNTT, do đó phải được cập nhật thường xuyên thì phần mềm sẽ trở nên lỗi thời và từ đó chúng sẽ không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Về dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ sau mua hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn phần mềm kế toán mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Không phải doanh nghiệp cung cấp phần mềm kế toán hỗ trợ ngay khi bạn cần, ngay khi bạn gặp trục trặc để giải quyết vấn đề, khó khăn của bạn. Hãy chọn thương hiệu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, luôn làm mọi cách để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Về giá cả

Cũng như bất kỳ một sản phẩm nào khác, giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn phần mềm kế toán cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lưu ý không phải lựa chọn được phần mềm kế toán có giá thấp là tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Chi phí thấp nhưng không thường xuyên cập nhật, không cập được những thông tư nhà nước, dẫn đến sai lệch. Khi gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm sẽ không nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

———— ƯU ĐÃI THÁNG 12 ————
—- THUÊ 6 THÁNG TẶNG 6 THÁNG —-
— DÀNH CHO 30 KHÁCH ĐẦU TIÊN —