Hàng Nghìn Văn Phòng Ảo Trong Đế Chế EXP Realty

van-phong-chia-se-la-gi-danh-gia-nha-cung-cap-1

văn phòng ảo – là giải pháp thiết thực hàng đầu cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Mức chi phí thấp giúp công ty tập trung vào chiến lược lớn.

Không văn phòng, không chỗ ngồi làm việc, một công ty bất động sản tạo ảo VR hoàn chỉnh và trở thành một tập đoàn lớn. Chắc bạn không tin đúng không ? Câu trả lời sẽ có ở đây.

EXP Realty được thành lâp bởi Glenn Sanford vào năm 2009 – đây cũng chính là thời điểm suy thoái kinh doanh, nhưng ông vẫn chọn và xây dựng công ty. Ông đã tìm cách và tìm ra một nền tảng môi giới nhờ điện toán đám mây. Đây là một cuộc cách mạng trong ngành bất động sản nhằm cải thiện sự thiếu hiệu quả với mô hình môi giới truyền thống. Một công nghệ hoàn toàn mới lúc bấy giờ.

hang-nghin-van-phong-ao-trong-de-che-exp-realty-1

Nếu bạn là một công ty bất động sản truyền thống, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiện cho một văn phòng rộng rãi, hiện đại. Thế nhưng, khi công nghệ văn phòng ảo phát triển, toàn bộ các vấn đề chi phí như tiền thuê nhà, thuê văn phòng, thiết bị khác nhau đều dừng lại con số 0

Ngoài ra, hệ thống văn phòng ảo cũng hỗ trợ kinh doanh nhanh chóng hơn, mạnh mẽ hơn. Nhân viên tiết kiệm được thời gian đi lại chỉ để trao đổi thông tin dễ dàng, vì vậy công năng làm việc tăng ừừ 6.500 giờ/ Năm lên đến 12.000 giờ / năm.

Tất cả nhân viên của EXP Realityd đều làm việc tại nhà thông qua hệ thống văn phòng ảo. Mọi hoạt động của công ty như cuộc họp nhóm, hội thảo đào tạo, đào tạo nhân viên,… đều thực hiện qua hệ thống điện toán đám mây. Mọi công việc, hoạt động đều được quản lý bằng màn hình 3D. Cốt yếu vấn đề pháp lý ở đây là những địa chỉ đăng ký kinh doanh cụ thể. Việc này họ có thể thuê dịch vụ văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Sức mạnh của công ty ở điểm là không hạn chế địa chỉ làm việc. Giám đốc điều hành của eXp Realty nằm rải rác khắp Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành làm việc tại Bellingham, Washington, COO ở Arizona, Giám đốc tài chính ở Nevada, CTO ở New York. Nhân viên được phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Đức, Hà Lan và Ấn Độ.

Thông qua văn phòng ảo, EXP Realty phát triển nhanh chóng vì họ có thể làm việc với nhau bất kể lúc nào

hang-nghin-van-phong-ao-trong-de-che-exp-realty-2

Tại Việt Nam, văn phòng ảo trở thành xu hướng

Riêng tại Việt Nam, Văn phòng ảo du nhập vào năm 2006 và phát triển ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

hang-nghin-van-phong-ao-trong-de-che-exp-realty-3

Không có sự khác mấy so với  EXP Realty, dịch vụ văn phòng ảo mang đến giải pháp tối ưu đến 96% chi phí ban đầu khi khởi nghiệp. Cụ thể chỉ 14.000/1 Ngày bạn có thể sở hữu hơn 25 tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp.

Một doanh nghiệp luôn cần một địa chỉ giao dịch tốt, uy tín để khẳng định vị thế với đối tác để tạo nên năng suất làm việc tốt hơn với những gì bạn đang cần. Có thể nói, văn phòng là xu hướng phát triển cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388