Khám Phá Bí Mật Thành Công Của Nữ CEO Đồng Hành Xanh

suc-manh-tu-moi-truong-lam-viec-tot-2

Ngô Thị Thi – cô gái 8X đã có những bước tiến nhảy vọt trên con đường khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP HCM

Ngô Thị Thi – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Đồng Hành Xanh, cung cấp giải pháp “khởi nghiệp thông minh” cho các start up nhỏ và siêu nhỏ – một trong số những Công ty cho thuê văn phòng ảo chất lượng uy tín nhất Sài Gòn. Đây được coi là dự án khởi nghiệp được thai nghén lâu nhất của chị với thời gian ấp ủ và xây dựng kế hoạch từ thời sinh viên và thêm 10 năm theo đuổi trong nghề bất động sản.

Không phải tới tận khi ra trường chị mới quyết định con đường này, mà từ khi là một cô bé, nhỏ xíu, đen nhẻm chị đã có suy nghĩ rằng sau này phải đi bán đất mới có được ăn cơm thịt. Chỉ vì ông hàng xóm của chị là một ông cò đất và ngày nào cũng có thịt để ăn!!!!

Sau gần 10 năm nỗ lực trong ngành bất động sản, chị Thi đã trải nghiệm một cách được rằng: Hành trình vạn dặm, khó khăn nhất là bước đi đầu tiên. Chính vì vậy mà chị hiểu được những khó khăn, lo lắng của các start up. Bởi những khó khăn đầu đời sẽ khiến các bạn cảm thấy thất vọng, nghi ngờ bản thân và dễ gục ngã nhất.

Chính vì vậy, chị ấy đã chia sẻ bí mật thành công của mình: bí mật để từ một Sale Bất Động Sản trở thành một CEO cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín nhất TP HCM.

Điều đầu tiên khi bạn định hướng khởi nghiệp kinh doanh là bạn phải xác định rõ mục tiêu doanh nghiệp của mình? Cái đích xa nhất bạn muốn mình hướng tới?

Làm tốt hai việc này sẽ giúp cho bạn tạo ra cho mình một con đường mà mình sẽ đi.

Tiếp theo, đó chính là luôn giữ được ngọn lửa đam mê trong mình. Chỉ có đam mê tiếp nối đam mê mới tạo ra những động lực để bạn tiếp tục kinh doanh, tiếp tục thử thách và thúc đẩy doanh nghiệp của mình lớn mạnh hơn.

Nếu một ngày bạn không còn thấy đam mê nữa, cuộc chơi khởi nghiệp của bạn sẽ chỉ còn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc thôi.

Không dừng lại ở đó, để một công ty siêu nhỏ khởi nghiệp thành công, bạn chắc chắn phải rèn luyện rất nhiều kỹ năng, mà trong đó bạn bắt buộc phải giỏi việc tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng và thậm chí là cả những kỹ năng xử lý từ chối của khách hàng. Vì doanh nghiệp nhỏ, bạn cần phải có doanh thu, bạn cần phải bán hàng nhiều hơn, trước khi nó làm bạn chán nản.

Một trong những lý do khiến khá nhiều Start up gặp khó khăn đó chính là bị từ chối.

Họ cảm thấy áp lực và khủng hoảng mỗi khi bị khách hàng, đối tác từ chối.

Nhưng nếu bạn thay đổi một chút xíu, bạn đặt cho mình những câu hỏi như: Tại sao tôi bị từ chối? Lý do từ chối thực sự là gì? Tôi chưa thuyết phục được bạn hay sản phẩm có vấn đề? Hay là khâu Chăm sóc khách hàng của tôi kém quá? ….

Câu trả lời của bạn càng chân thực và khách quan thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn thay đổi phương pháp của mình.

Khi công nghệ số phát triển đến bùng nổ, các start up sẽ gặp thêm muôn vàn khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng nhưng nếu bạn tích cực học hỏi, trải nghiệm và chắt lọc, bạn sẽ có những công cụ giúp bạn xử lý hiệu quả các vấn đề liên quan tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.

Bí mật đặc biệt dẫn đến sự thành công của chị Thi, nắm đến 90% thành công lại không phải là một kỹ năng. Đó chính là sự chân thành. Đừng chỉ tập trung vào sản phẩm, bạn phải biết hỏi thăm họ và chia sẻ những vấn đề liên quan trong cuộc sống của họ.

Hãy lắng nghe khách hàng một cách chân thành. Tư vấn cho họ một cách chân thành. Bạn sẽ chạm được vào những nhu cầu ẩn sâu trong họ, hiểu được họ và họ cũng sẽ yêu quý bạn, một cách chân thành. Chuyện mua bán thành một chuyện rất nhỏ, nhẹ.

Chính vì vậy mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP HCM tại Đồng Hành Xanh đều cảm thấy được hài lòng và luôn sẵn lòng gia hạn hợp đồng hoặc giới thiệu thêm cho người thân, bạn bè.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết và tư vấn chuyên sâu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP HCM để liên hệ trực tiếp :

Hotline: 0909 856 388

Email: info@donghanhxanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.