Kiến Thức Phong Thuỷ Dân Văn Phòng Cần Nắm Rõ

phongthuy-1

Kiến Thức phong thuỷ đầu tiên dân văn phòng cần nắm rõ đó chính là phía sau chỗ ngồi làm việc của mình cần phải có điểm tựa.

Là một nhân viên văn phòng, nếu bạn nắm rõ được những kiến thức phong thuỷ bên dưới đây giúp bạn tránh khỏi không ít những phiền toái, stress cũng như những rủi ro không đáng có trong doanh nghiệp. Không những thế, bạn còn có khả năng được tăng lương, thăng chức nhờ những kiến thức cơ bản này.

  1. Việc đầu tiên cần lưu ý bố trí chỗ ngồi sau lưng phải là điểm tựa tốt nhất. Đây gọi là thế “Kháo sơn” trong phong thuỷ.

      Nếu phía sau chỗ ngồi làm việc là hành lang thì sẽ mang lại cảm giác bất an. Nếu để phía sau lưng có thể là             tường hoặc một chiếc tủ có độ cao vừa phải giúp tạo cảm giác vững chải phía sau

  1. Phía chính diện trước bàn làm việc phải rộng rãi, thoáng đãng, tượng trưng cho tiền đồ rộng mở, nếu khoảng không chật hẹp sẽ tạo cảm giác bức bối.

       Nếu như trước mặt là bức tường, điều này ngụ ý tiền độ sẽ bị ngăn chặn, vận khí không thể thoát ra được.

  1. Không nên bố trí chỗ ngồi làm việc mà phía trước và hai bên sườn có hành lang thẳng chiếu. Nếu có, trong phong thuỷ gọi đây là thế “Lộ Xung”, như vậy, sẽ ảnh hưởng không tốt đến khả năng lên chức.
  1. Nếu trước mặt chỗ ngồi làm việc có một cột chắn thì làm việc dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn lương và bình thường dễ bị đau đầu.
  1. Chỗ ngồi làm việc đừng bố trí quá gần chỗ ra vào vì hiệu quả làm việc sẽ giảm sút. Trong công ty thì chức vụ càng cao thì cách cửa lớn càng xa. Nhân viên cũng vậy, căn cứ vào chức vị cao thấp mà bố trí chỗ ngồi làm việc tương đương
  1. Chỗ ngồi làm việc xung thẳng với cửa, với đường cần dùng bình phong hoặc tủ thấp che chắn. Nếu không, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ xảy ra tai hoạ bất ngờ , gặp trở ngại lớn khi làm việc hoặc nếu muốn lên chức.
  1. Nếu bố trí chỗ ngồi làm việc ở vị trí dưới xà nhà, dầm ngang đè đỉnh đầu cần nên hết sức lưu ý, tốt nhất nên dịch chuyển bàn làm việc lên phía trước hoặc càng xa càng tốt

         Nếu không xà ngang áp đỉnh đầu dễ khiến tinh thần bất an hay nhứt đầu.

  1. Nên bố trí bàn làm việc của sếp phải lớn hơn bàn của nhân viên. Như thế tăng “Khí thế” , sếp mới có thể thuận lợi chỉ đạo nhân viên làm việc.
  1. Chỗ ngồi làm việc đối đầu với cửa phòng sếp là ở thế “đấu khẩu”, trong phong thuỷ, rất dễ gây ra xung đột, bất lợi trong công việc.
  1. Nếu chỗ ngồi làm việc đối diện với cửa phòng thì tốt nhất nên dịch chuyển. Vì ở vị trí đó bạn rất khó chú tâm vào làm việc. Nếu không gian có hạn, tốt nhất nên đặt một chậu cây cảnh to để che chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388