Lý Do Nên Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc Tại Đồng Hành Xanh.

thanh-lap-cong-ty-tnhh-can-bao-nhieu-von-1

Hiện nay, dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc phát triển mạnh mẽ theo xu hướng khởi nghiệp của các startup tại Việt Nam. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam, vì vậy nhu cầu chia sẽ không gian làm việc còn tăng cao hơn nữa. Vậy nên thuê chỗ ngồi làm việc ở đâu ? Giá cá như thế nào hợp lý ? Cùng tìm hiểu nhé !

Thuê chỗ ngồi làm việc mang lại lợi ích gì.

ly-do-nen-thue-cho-ngoi-lam-viec-tai-dong-hanh-xanh-1

Thay vì bạn phải chi trả hàng chục triệu mỗi tháng để thuê văn phòng làm việc, thì một chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi nhưng giá tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn thuê một văn phòng làm việc lớn. Quả là một nơi làm việc lý tưởng đúng không nào ?

Không gian làm việc không giới hạn chỗ ngồi làm việc mà còn nhiều tiện ích đi kèm như:

  • Giải quyết vấn đề kinh doanh.
  • Có một địa chỉ giao dịch thuận tiện, nơi có thể ký hợp đồng với đối tác, khách hàng.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu cá nhân

Gắn kết, mở rộng và xây dựng mối quan hệ với những đối tượng cùng chia sẻ chỗ ngồi làm việc chung. Vì vậy, có nhiều bạn, nhiều công ty, doanh nghiệp đến thuê chung một địa điểm, không gian. Đó là cơ hội tuyệt vời để bạn làm quen với nhiều người, tìm được những khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Tại sao bạn nên chọn thuê chỗ ngồi làm việc chung tại Đồng Hành Xanh.

ly-do-nen-thue-cho-ngoi-lam-viec-tai-dong-hanh-xanh-2

Tại Đồng Hành Xanh, cho thuê chỗ ngồi làm việc là một sự kết hợp giữa văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ. Bạn có thể chọn một chỗ ngồi và có thể làm việc ngay. Tất nhiên là mức giá vô cùng hợp lý, bạn có một địa chỉ kinh doanh xác định và chỗ ngồi làm việc tại văn phòng có vị trí đẹp.

Chỗ ngồi làm việc tại Đồng Hành Xanh nằm tại các văn phòng sang trọng, hiện đại, không gian đẹp, tiện nghi tại trung tâm quận 1, quận 3. Địa điểm đa dạng, giá cả hợp lý. Đồng Hành Xanh là người bạn đáng tin cậy trong bước đầu xây dựng sự nghiệp của doanh nghiệp, các nhóm dự án.

Với những lợi ích trên thì việc thuê chỗ ngồi làm việc tại Đồng Hành Xanh sẽ giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp, những nhóm phát triển dự án có một không gian làm việc đúng nghĩa nhưng vẫn tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với việc thuê văn phòng truyền thống.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, Đồng Hành Xanh còn có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán – thuế,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ Đồng Hành Xanh để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388