Một số nét văn phòng ảo tại Việt Nam

net-dac-trung-van-phong-ao-viet-nam

Việt Nam đang là một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển cùng với đó chúng ta là quốc gia thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhiều bởi chính sách mở, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư cũng như tình hình chính trị ổn định

Trong thời điểm kinh tế hội nhập này, nền kinh tế không ngừng phát triển kéo theo đó hạ tầng  cũng có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Kéo theo đó dịch vụ văn phòng ảo ở nước cũng phát triển khá mạnh.

Du nhập vào nước ta cách đây 10 năm, qua thời gian đầu nghi về chất lượng của dịch vụ này bởi khi nghe qua cái tên “văn phòng ảo cao cấp” nhiều người nghi ngại về tính hợp pháp của dịch vụ nay. Tuy nhiên qua thời gian kiểm chứng và đã có những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng doanh nghiệp văn phòng ảo hiện nay bùng nổ và trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Do tính chất đặc thù của nền kinh tế cũng như văn hoá truyền thống của Việt Nam mà khi du nhập vào dịch vụ này đã có nhiều thay đổi để phù hợp với nhu cầu và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo thực sự gia nhập và thị trường Việt Nam vào những năm 2006, song nó thật sự phát triển mạnh mẽ khi vào thời điểm 2009, khi mà nền kinh tế thế giới rơi vào giai đoạn khủng hoảng thì dịch vụ này đã thực sự lên ngôi.

Hình thức kinh doanh mô hình văn phòng ảo này chỉ tập trung ở một số thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và hiện nay thành phố trẻ Đà Nẵng cũng đang phát triển dịch vụ này. Và hầu hết, những đơn vị kinh doanh loại hình này không thực hiện quảng bá sản phẩm này rầm rộ và chời đợi doanh nghiệp tìm đến với mình.

Với số tiền thuê chỉ chiếm một số tiền nhỏ, khoảng 10% chi phí mà doanh nghiệp dự định bỏ ra ban đầu để thuê văn phòng mà hiệu quả vẫn không thay đổi. Vì thế hình thức kinh doanh văn phòng ảo đã thật sự bùng nổ và phát triển tại Việt Nam. Với thủ tục nhanh chóng, sau khi ký hợp đồng, khách hàng có thể làm việc ngay và dùng địa chỉ văn phòng ảo để đặt làm trụ sở kinh doanh.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ này hãy liên hệ Ngay với chúng tôi theo số 0932.12.27.37 để được Tư Vấn Miễn Phí

Leave a Reply

Your email address will not be published.