Các Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Tốt Nhất Khi Khởi Nghiệp

cac-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-tot-nhat-khi-khoi-nghiep-1

Shopify – Một nền tảng trực tuyến phổ biến hiện nay.

cac-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-tot-nhat-khi-khoi-nghiep-1

Shopify đứng đầu trong rất nhiều danh sách nền tảng trực tuyến bởi vì nó rất dễ bắt đầu và là một nền tảng trực tuyến phổ biến nhất.

Shopify luôn không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hàng trăm mẫu web, các hệ thống thanh toán nhanh và an toàn cũng như các tags tuỳ chỉnh cho SEO được thêm vào gần đây. Shopify sử dụng các thẻ xxx và Canonical để các cửa hàng được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm google.

Shopify cực kỳ tốt cho người mới. Những sẽ khó khăn khi chuyển từ nên tảng sẵn có của bạn lên nền tảng này

Bigcommerce – Dễ dàng tạo một cửa hàng.

cac-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-tot-nhat-khi-khoi-nghiep-2

Sau Shopify thì Bigcommerce là nền tảng đứng thứ 2 để tạo dựng một cửa hàng. Các bước tạo cửa hàng một cách đơn giản và bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của bạn trong vài phút. Bạn có thể làm những việc còn lại bằng việc cấu hình phần mềm.

Sau khi bạn đã tuỳ biến cấu hình, bạn có thể lựa chọn mã nguồn. Tuy nhiên, đối với việc này thì Shopipy dễ dàng hơn.

WooCommere -Một plugin giỏ hàng.

cac-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-tot-nhat-khi-khoi-nghiep-3

WooCommere là một công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp dùng các website wordpress. Nó chạy như một plugin bạn có thể tích hợp chúng vào website có sẵn hoặc làm một cửa hàng độc lập.

WooCommere cũng cho phép bạn tuỳ biến, có nghĩa là bạn cài đặt sao cho phù hợp với website của bạn.

Thay vì thiết lập một tài khoản thanh toán chuyên biệt, WooCommere có thể tích hợp vào tài khoản paypal. Do đó, bạn chỉ cần trả phí giao dịch cho paypal.

Hầu hết các WooCommere đều miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm các chức năng bán hàng thì phải thêm phí 79 – 139 USD

Prestashop – Phần mềm miễn phí.

Prestashop là hệ thống cửa hàng mã nguồn mở. Bởi vì mã nguồn mở nên là miễn phí, nhưng bạn cần trả chi phí lưu trữ cho bên thứ 3.

Một hệ thống bán hàng mã nguồn mở cho phép bạn phát triển phù hợp với mục đích riêng của mình.

Prestashop có 300 đặc điểm hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể tích hợp cửa hàng với paypal hay mạng xã hội. Bạn hoàn toàn có thể thêm chức năng thanh toán, thẻ giảm giá, theo dõi bán hàng,.. hay hỗ trợ tiền tệ.

Prestashop hỗ trợ các cửa hàng trong việc SEO, tính năng quan trọng trong bán hàng.

Hãy nên nhớ rằng một hệ thống mã nguồn mở cần đồi hỏi nhân lực quản trị.. Nếu bạn không có chuyên môn IT thì tốt nhất bạn nên nhờ một người có chuyên môn làm việc nay bảo đảm hệ thống được hoạt động trơn tru.

Magento – Một nền tảng tuyệt vời cho doanh nghiệp muốn phát triển nhanh.

cac-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-tot-nhat-khi-khoi-nghiep-4

Không giống như những nền tảng trên, bạn có thể dễ dàng mở rộng cửa hàng với nền tảng Magento – đáp ứng nhu cầu kinh doanh lớn.

Nền tảng này không thực sự thân thiết. Nó khá phứt tạp so với những lựa chọn nền tảng đơn giản, từng bước như shopipy hoặc Bigcommerce. Điều đó là tự nhiên bởi nó sinh ra là để đáp ứng nhu cầu mở rộng.

Hiện nay có rất nhiều giải pháp cửa hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn – điều quan trọng là bạn xem xét giải pháp nào phù hợp với thực trạng hiện tại của doanh nghiệp mình.

Khởi nghiệp cần có nhiệt huyết và tinh thần mạnh mẽ và khó khăn dĩ nhiên là rất nhiều. Hiện nay bên cạnh những nền tảng cửa hàng trực tuyến, các doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí bằng thuê những dịch vụ outsource như văn phòng ảo, dịch vụ kế toán,… nhằm giảm thiểu tối đa chi phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.