Những câu hỏi thường gặp về văn phòng ảo

thac-mac

Câu hỏi 1: Công ty chúng tôi là Startup, Vậy khi thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh thì doanh nghiệp chúng tôi có đủ cơ sở pháp lý để được pháp luật công nhận cho phép công ty đi vào hoạt động không?

Trả lời: Theo điều 35 của Luật Doanh Nghiệp sô 60/2005/QH11 được quốc hội nước công hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam  ban hành ngày 29/11/2005:

  1. Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp, phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có một địa chỉ cố định gồm số nhà, tên đường, phường, thì trấn,huyện, quận, thị xã, thành phố, tỉnh, thành phố trực thuộc tỉnh…, số điện thoại cố đinh, số fax, hộp thư điện tử (nếu có)
  2. Doanh nghiệp phải đăng ký chính xác thời gian bắt đầu hoạt động với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh từ cơ quan này.

văn phòng ảo taị Đồng Hành Xanh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của luật Doanh Nghiệp, cho nên khi  đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tài Đồng Hành Xanh thì công ty bạn có đẩy đủ cơ sở pháp lý và được pháp luật công nhận khi đi vào hoạt động

Câu hỏi 2: Hiện nay, tối có nghe thông tin, một số doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sau khi hoàn tất hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng nhưng cơ quan thuế không cho phát hành hoá đơn để sử dụng. Vậy thông tin trên có chính xác hay không? Vì tôi đang có ý định thuê văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh

Trả lời: Cơ quan thuế thành phố hồ chí minh, hiện nay rất siết chặt việc đăng ký phát hành hoá đơn của một số doanh nghiệp, vì một số đối tượng chỉ thuê văn phòng ảo để mua bán hoá đơn nhằm kiếm lợi bất hợp pháp. Đến với Đồng Hành Xanh thì bạn yên tâm về điều này, công ty chúng tôi làm việc rất nghiêm túc và chặt chẻ với cơ quan thuế, cụ thể là trước khi chấp nhận cho doanh nghiệp phát hành hoá đơn thì cơ quan thuế quận 3, sẽ tiến hành kiểm tra địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp sử dụng địa chỉ của Đồng Hành Xanh (Toà nhà Ngọc Đông Dương số 76 Cách Mạng Tháng 8 Phường 6 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh) làm trụ sở kinh doanh, được in và thông báo phát hành hoá đơn

                                                                                             Giải Đáp Thắc Mắc Văn Phòng Ảo TP.HCM

Câu hỏi 3: Khi thuê văn phòng ảo, tối sẽ không thường có mặt tại công ty. Vậy, khi khách hàng của tôi gọi đến cũng như thư từ, bưu phẩm gửi đến địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh thì tôi nhận cuộc gọi và thư từ, bưu phẩm như thế nào?

Trả lời: Về phần này thì khách hàng yên tâm, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh thì mọi cuộc gọi từ khách hàng, đối tác của doanh nghiệp sẽ được nhân viên lễ tân trả lời và chuyển nội dung cuộc gọi ngay đến bạn.

Về thư từ, bưu phẩm sẽ được nhân viên lễ tân nhận và liên lạc trực tiếp với bạn để đến nhận hoặc nhân viên chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388