Những Thắc Mắc Của Khách Hàng Đồng Hành Xanh ?

van-phong-ao-quan-1-1

Dịch vụ văn phòng trọn gói là gì ?

Là việc sở hữu một văn phòng làm việc hiện đại, được trang bị thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đồng thời được cung cấp các dịch vụ trọn gói như sau:

  • Toàn bộ chi phí đầu tư cho bàn ghế, thiết bị văn phòng, máy lạnh,…
  • Miễn phí toàn bộ các chi phí như nước uống, nước sinh hoạt, internet cáp quang. lò vi sóng, báo, tạp chí, photocopy. Chi phí thuê bảo vệ 24/24, giữ xe cho khách hàng miễn phí.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

Tóm lại quý khách sẽ được sử dụng miễn phí và  hưởng toàn bộ một văn phòng đầy đủ tiện nghi cùng nhiều tiện ích đi kèm như: Sảnh tiếp khách lịch sự, phòng hợp tiện nghi, khu vực làm việc riêng rộng rãi.

Điều khoản ký hợp đồng như thế nào ?

Điều khoản ký hợp đồng với Đồng Hành Xanh như sau:

Quý khách hàng có thể ký hợp đồng 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng. Thanh toán tối thiểu 6 tháng.

Đồng Hành Xanh có những ưu đãi như sau:

Thanh toán 6 tháng – Giảm 20% (Còn 530K/ 1Tháng)

Thanh toán 12 tháng – Giảm 30% (Còn 450K/ 1 Tháng)

Thanh toán 18 tháng – Giảm 35% (Còn 420K/ 1 Tháng)

Thanh toán 24 tháng – Giảm 40% (Còn 400K/ 1 Tháng)

Văn phòng ảo của Đồng Hành Xanh là gì ?

Văn phòng ảo của Đồng Hành Xanh cung cấp cho bạn tất cả những quyền lợi của một văn phòng uy tín mà bạn không cần phải có mặt tại đây. Thay vì thuê một không gian văn phòng truyền thống thông thường các doanh nghiệp chỉ cần thuê văn phòng ảo để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. Hiện nay Đồng Hành Xanh cung cấp văn phòng ở 2 địa chỉ trung tâm thành phố đó là Quận 1 (81 Cách Mạng Tháng 8 Phường Bến Thành Quận 1 TP.HCM) và quận 3 (62A Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3 TP.HCM) . Quý doanh nghiệp có sử dụng 1 trong 2 địa chỉ này để tiếp khách, gặp đối tác, nhận thư từ bưu phẩm,…

Lợi ích của văn phòng ảo Đồng Hành Xanh là gì ?

Dịch vụ văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh rất phù hợp với:

+ Những người kinh doanh tại nhà hoặc công việc phải di chuyển nhiều.

+ Các doanh nghiệp mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí ban đầu

+ Chi nhánh các doanh nghiệp nhỏ, ngoại tỉnh.

Dịch vụ văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh cung cấp một địa chỉ ngay trung tâm thành phố, địa chỉ này sẽ đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong cảm nhận của đối tác, khách hàng.

Có thể nâng cấp gói dịch vụ tốt hơn trong thời gian hoạt động không ?

Chắc chắn được rồi. Quý khách chỉ cần nâng cấp gói dịch vụ lên gói cao hơn. Chúng tôi chỉ tính thêm phí chênh lệch giữa 2 gói.

Khi có khách hàng hoặc đối tác tôi ghé thăm văn phòng thì sẽ như thế nào ?

Nhân viên tiếp tân của chúng tôi sẽ thông báo với họ rằng, bạn đang có việc đi ra ngoài, xin để lại lời nhắn của họ cho quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khách hàng của doanh nghiệp cảm nhận văn phòng này thuộc về doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng thì nhân viên chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng của quý doanh nghiệp là doanh nghiệp bạn đang sử dụng văn phòng chia sẻ tại đây.

Dịch vụ nhận/ chuyển thư từ bưu phẩm.

Khi có thư từ/ bưu phẩm lễ tân của Đồng Hành Xanh sẽ nhận thay cho quý khách. Sau đó thông báo cho quý khách đến nhận hoặc nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận tay doanh nghiệp.

Chỗ ngồi làm việc chia sẻ tại Đồng Hành Xanh như thế nào ?

Là 1 chỗ ngồi cố định được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại và hợp lý phù hợp với doanh nghiệp mới khởi nghiệp. thử nghiệm mô hình kinh doanh, công ty ít nhân sự, những văn phòng tại gia có địa chỉ đặt trong hẻm. Điều này giúp tối ưu hoá chi phí mà văn phòng truyền thống không thể thực hiện được.

Các tiện ích của một chỗ ngồi làm việc bao gồm

  • Miễn phí internet, Điều hoà, đồ uống, vệ sinh.
  • 1 tủ đựng hồ sơ cá nhân.
  • Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung.
  • Miễn phí sử dụng phòng họp, trang thiết bị, máy in, scan,..

Leave a Reply

Your email address will not be published.