Những Thói Quen Cần Từ Bỏ Để Trở Nên Giàu Có Hơn

nhung-thoi-quen-can-tu-bo-de-giau-co-hon

Hãy cùng với CEO Đồng Hành Xanh – Thương hiệu uy tính bậc nhất trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP HCM chia sẻ những lời khuyên về những thói quen khiến bạn mãi vẫn chưa giàu !!!

  1. Trả nợ trước khi chi tiêu cho bản thân.

Điều này đúng thật là ngược ngạo. Vì tâm lý ai cũng vậy, không muốn bị cảm giác mang ơn mang nợ, cho nên trong tình huống mắc phải nợ nần, họ sẽ trả hết trước khi dành cho bản thân.

Hãy thay đổi điều đó. Nếu bạn làm việc vất vả để có được 1000đ thì người đầu tiên được trả công đó chính là bạn.

Hãy khoan trả tiền nhà, trả tiền thẻ tín dụng, tiền nợ… Bạn nên dành ra cho các nhu cầu thiết yếu của bản thân, sau đó giảm các khoản chi tiêu có thể để có số dư thanh toán các khoản nợ..

  1. Chỉ trông chờ vào một nguồn thu nhập

Nếu bạn chỉ được trả lương cố định theo tháng và ổn định với mức thu nhập đó thì có lẽ bạn sẽ không chết đói nhưng sẽ đói đến chết!!!!

Hãy nhìn những người thành công, họ nhận lương dựa trên hiệu quả công việc và họ thường có rất nhiều nguồn thu nhập. Ngay hôm nay, hãy nhận thêm những công việc mà bạn có thể làm thêm ngoài giờ làm việc chính thức, việc tạo ra thêm nguồn thu sẽ giúp bạn trở nên giàu có hơn.

  1. Không được trả công xứng đáng với những gì bạn bỏ ra

Nhiều người sợ rằng mình sẽ mất việc cho nên họ chấp nhận một công việc được trả lương dưới đóng góp của họ, và cố gắng chật vật với mức thu nhập đó. Không có cách nào khác, bạn buộc phải nâng cấp giá trị của mình lên, đề xuất một mức lương xứng đáng hoặc đi tìm một nơi mà bạn có thể được thể hiện giá trị và nhận lại với giá tương đương.

  1. Cố làm giàu thật nhanh

Làm giàu là một quá trình. Trừ khi bạn đã giàu và không còn nghĩ về việc làm giàu nữa. Còn không, bạn vẫn phải tích lũy và suy nghĩ về lâu dài.

Không có con đường nào ngắn cho những kẻ lười biếng và vội vàng. Nếu có, chúng cũng sẽ ra đi nhanh như cách chúng đến.

Người giàu có và thành công thực sự, họ suy nghĩ tính toán theo thập niên để đầu tư từ bây giờ. Vì vậy hãy học cách đầu tư và sinh lời trong thời gian dài, duy trì chúng trong 10 hay 20, 30 năm tới.

  1. Chỉ may mắn mới giàu nổi

Nếu bạn nghĩ rằng mình sinh ra đã không may nghèo khổ và tin rằng cuộc đời này bạn không thể giàu, bạn không tin rằng mình đủ may mắn để giàu, thì đúng là bạn sẽ nghèo thật, đời bạn, con bạn, cháu bạn nếu cũng nghĩ như vậy thì cũng nghèo…

Thay vì oán trách những kẻ may mắn giàu có ngoài kia, thay vì ủ ê cho số phận của mình, bạn nên dành thời gian để nâng cấp bản thân, học hỏi, đào sâu suy nghĩ để tìm ra các giải pháp cho những vấn đề khó nhắn, đó mới là bí quyết thực sự để kiếm tiền của người giàu. Hãy nghĩ theo chiều hướng này, và sau đó biến suy nghĩ thành hành động.

Trước khi trở thành CEO nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP HCM dành cho Start UP nhỏ, CEO Đồng Hành Xanh cũng khá vất vả để thay đổi những thói quen này. Nhưng hãy nhìn vào những tấm gương thành công để tạo cho mình động lực thay đổi nhé các bạn, mỗi ngày một ít, làm đều đặn mỗi ngày, rồi bạn sẽ giàu có và thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.