Sau 6 Tháng Thuê Văn Phòng Ảo Tôi Tiết Kiệm Được 100 Triệu Đồng

slider-2

Chi phí đắt đỏ khi thuê văn phòng truyền thống, đã khiến cho anh Hùng chỉ đủ chi trả cho nhân viên mặc dù công ty phát triển ổn định.

Dưới đây, Anh Hùng, 36 Tuổi – Giám đốc công ty tư vấn du học tại TP.HCM sau 2 năm sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tâm sự.

Là một người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Ngãi, nhưng Sài Gòn là mảnh đất đầy hứa hẹn với a Hùng – nơi thực hiện ước mơ, làm giàu của mình.

Vài tháng đầu, a thất nghiệp, sau một thời gian a xin được một việc làm ở công ty tư vấn du học tại quận 7. Sau 2 năm đi làm và tích luỹ kinh nghiệm từ quản lý và giám đốc của anh. Từ đó anh hình thành ý tưởng khởi nghiệp sau 2 năm đi làm.
sau-6-thang-thue-van-phong-ao-toi-tiet-kiem-duoc-100-trieu-dong

Anh thuật lại thời gian đầu khởi nghiệp “Mặt bằng nằm trong hẻm những mỗi tháng anh phải chi ra 15 triệu đồng tiền mặt bằng, kèm theo đó là chi phí trang thiết bị, internet, bàn ghế rườm rà, tiền thuê nhân viên,..”, cứ mỗi tháng a tốn khoảng hơn 50 triệu đồng. Vợ chồng tôi lo lắng, hoang mang không biết làm sao để thu lại lợi nhuận và chi trả tiền nhân công. Trong khi công ty mới thành lập, chưa có nhiều khách hàng. Cứ thế suốt 3 năm lợi nhuận chỉ đủ chi trả tiền thuê mặt bằng và chi trả cho nhân viên và chi phí lặt vặt.

Cuối năm 2018, qua tim hiểu trên Internet tôi đã quyết định thuê “văn phòng ảo tiết kiệm” tại Đồng Hành Xanh. Tôi ước tính, chi phí bỏ ra để thuê một địa chỉ đẹp tại quận trung tâm chừng 6 triệu đồng /1 năm, không đáng bao nhiêu nhưng mọi giao dịch đều thuận lợi. Khách hàng không còn e dè khi đến giao dịch với công ty tôi nữa.

So với văn phòng 25m2 trước đây, bố trí ngỗn ngang, chật chội, không có chỗ để xe. Thì vị trí tại Lầu 5, toà nhà Sông Đô ở số 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM của Đồng Hành Xanh được thiết kế đẹp mắt, Khuôn viên tiếp khách rộng rãi, phòng họp tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ như máy lạnh, máy chiếu, internet, máy photo, máy in, trà, nước,… Rất thuận lợi và chuyên nghiệp khi mỗi lần tôi gặp gỡ và tiếp khách.

Trước đây, mỗi lần khách hàng tìm đến địa chỉ công ty mà có suyệt, lại ở quận tân bình xa xôi. Thì giờ đây công ty tôi nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 3.

Sau 6 tháng sử dụng, anh Hùng đã tiết kiệm hơn 100 triệu đồng. “Tôi tiếc, giá như tôi biết đến mô hình văn phòng này sớm hơn thì giờ tôi đã khá hơn và mở rộng công ty phát triển hơn”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0909.856.388
SMS: 0909.856.388 Zalo: 0909.856.388