Tầm Quan Trọng Của Tên Địa Chỉ Kinh Doanh Đẹp.

khai-niem-van-phong-ao-1

Một địa chỉ đăng ký kinh doanh đánh giá vị thế của công ty, nhằm giúp tăng sự ghi nhớ của khách hàng của mình.

Với nhiều người, địa chỉ kinh doanh thực chất là nơi để công ty có thể sử dụng địa chỉ đó nhằm đăng ký kinh doanh. Là một dòng địa chỉ được ghi chép rõ ràng trên hoá đơn, giấy tờ, website, điều đó tạo sự uy tín trong khách hàng, là công ty có một địa chỉ rõ ràng, có thể tới lui. Tuy nhiên, đối với những doanh hoạt động dài hạn thì suy nghĩ họ sẽ khác.

Họ luôn luôn cần hơn một địa chỉ đăng ký kinh doanh. Địa chỉ mà họ sử dụng cần phải.

  • Toạ lạc tại một vị trí đắc địa
  • Tên địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, không viết tắt trên giấy tờ, hoá đơn.
  • Địa chỉ dễ tìm, dễ nhớ và cũng dễ gây ấn tượng.
  • Địa chỉ đó phải tập trung nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Địa chỉ đó phải hợp pháp và không vi phạm luật pháp.

Bởi khi sử dụng một địa chỉ kinh doanh đẹp như thế này họ sẽ được hưởng lợi nhiều thứ.

Công ty ở một vị trí đắc địa, rất dễ dàng tìm kiếm khách hàng, những hội nhóm doanh nghiệp, gần những khu trung tâm thương mại, ngân hàng. Đồng thời từ địa chỉ công ty di chuyển đến địa chỉ khác cũng dễ dàng hơn. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu tìm đến thăm công ty cũng không ngần ngại và họ dễ dàng đến.

Tên địa chỉ công ty cũng cần phải ngắn gọn, không dài dòng giúp khách hàng ghi nhớ và không làm họ khó chịu khi tìm địa chỉ công ty đồng thời.

Hơn nữa khi sở hữu địa chỉ kinh doanh ở vị trí đẹp, sự tự tin của ông chủ cũng tăng lên đáng kể . Họ sẽ thoải mái nói địa chỉ công ty với khách hàng, đối tác. Họ tự tin rằng công ty mình ở vị trí tốt có thể thu hút khách hàng, vươn ra thị trường lớn. Vì thế, thành công đến với họ nhanh hơn ?

Làm sao để có địa chỉ kinh doanh tốt khi doanh nghiệp của bạn có ít vốn ?

Mong muốn có một địa chỉ kinh doanh đắc địa là một chuyện nhưng việc những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ mong muốn có địa chỉ kinh doanh là một chuyện khác. Bởi hầu hết những vị trị kinh doanh đặc địa thường rất đắt đỏ mà doanh nghiệp nhỏ thường sẽ không có nhiều chi phí.

Vậy cơ hội nào cho những doanh nghiệp này ?

Nếu doanh nghiệp không đủ tiềm lực tài chính để thuê một địa chỉ tốt thì doanh nghiệp có thể chia sẻ địa chỉ với các doanh nghiệp bằng hình thức sử dụng văn phòng ảo (văn phòng chia sẻ) Có nghĩa là : Trên một địa chỉ các công ty ký hợp đồng thuê văn phòng ảo để có thể sử dụng vị trí đó để đăng ký kinh doanh, đặc logo, bảng hiệu công ty trong toà nhà của địa chỉ đó. Cùng với đó, doanh nghiệp có thể sử dụng như một văn phòng truyền thống chuyên nghiệp, bao gồm lễ tân, chỗ ngồi làm việc, khu vực tiếp khách, phòng họp,… Giá của dịch vụ văn phòng ảo tương đối rẻ, để có một địa chỉ kinh doanh, doanh nghiệp chỉ bỏ ra chi phí từ 290.000 /1 tháng.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng loại hình văn phòng này nhằm tạo cho doanh nghiệp mình một địa chỉ kinh doanh đẹp, ấn tượng và dễ nhớ.

Cũng cố thêm niềm tin khách hàng: Hiện nay Theo luật doanh nghiệp không cấm sử dụng văn phòng ảo, đồng thời cũng không cấm có doanh nghiệp cùng thuê một địa chỉ làm đăng ký kinh doanh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sự dụng dịch vụ này

Vậy thuê văn phòng ảo ở đâu ?

Đồng Hành Xanh, chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại thành phố hồ chí minh. Hiện nay Đồng Hành Xanh có 2 địa chỉ văn phòng: VP1: 62A Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3, TP.HCM – VP2: 81 Cách Mạng Tháng 8 Phường Bến Thành Quận 1, TP.HCM.  Các bạn quan tâm có thể đến 2 địa chỉ của chúng tôi để thăm quan hoặc gọi số HOTLINE: 0932.12.27.27 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.