văn phòng ảo tphcm có lợi ích gì?

Lý do nên lựa chọn thuê văn phòng ảo tphcm? Hiện nay, bên cạnh những doanh nghiệp, công ty sắp hoặc mới thành lập thì có nhiều công ty tuyên bố phá sản. Theo thống kê mới nhất, mỗi ngày tại Việt Nam có đến 70 doanh nghiệp pha sản, một con số không nhỏ. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến doanh nghiệp phá sản như kinh doanh thua lỗ, không nắm bắt được nhu cầu khách hàng… Một trong những yếu tố quan trọng nhất là thiếu hụt vốn đầu tư. Hầu hết những doanh nghiệp nhỏ, vốn đầu tư còn hạn hẹp, họ luôn muốn tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo  nhưng chưa tìm được công ty dịch vụ nào phù hợp, uy tín và giá rẻ.

Thuê văn phòng ảo tphcm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 80%

Hiện nay, khi nền kinh tế thị trường phát triển, đa số tri thức trẻ làm việc tự do, làm việc tại nhà, họ cần một địa chỉ cố định để đăng ký kinh doanh, tiếp khách cũng như gặp đối tác, nắm được nhu cầu đó, dịch vụ văn phỏng ảo tphcm ra đời và được cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay

Văn phòng ảo là một văn phòng thật được doanh nghiệp thuê làm địa chỉ ĐKKD, dịch vụ lễ tân, tiếp khách, hội họp, nhận thư từ bưu phẩm hoặc có thể là thuê chỗ ngồi làm việc.  Dịch vụ này giúp doanh nghiệp mới thành lập  tiết kiệm tối đa chi phí. Đa số những công ty mới thường không có được địa điểm đặt văn phòng đẹp,xa trung tâm thành phố, từ đó viêc giao dịch với khách hàng trở nên khó khăn. Văn phòng ảo giải quyết được vấn đề đó, doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí những vẫn có được một địa điểm đặt văn phòng giao dich và đăng ký kinh doanh ngay trung tâm thành phố.

Dịch vụ văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh

văn phòng ảo tphcm có lợi ích gì

                                                                              Thuê Văn Phòng Ảo TPHCM Tiện Ích Tiết Kiệm

Công ty TNHH Đồng Hành Xanh ra đời với các giải pháp văn phòng ảo giá rẻ giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh mà không quan nhiều đến chi phí thuê mặt bằng. Hiện nay, Đồng Hành Xanh không những cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mà còn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo trọn gói (bao gồm cả mặt bằng, thiết bị phục vụ kinh doanh,các thủ tục pháp lý…)

Từ khi thành lập đến này Đồng Hành Xanh luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tphcm của chúng tôi. Đến với Đồng Hành Xanh khách hàng hoàn toàn yêu tâm về các giải pháp tiết kiệm chi phí mà chúng tối đưa ra cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và thao đáo những thắc mắc của khách hàng

Các dịch vụ mà Đồng Hành Xanh cung cấp bao gồm

Nếu doanh nghiệp bạn cần sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại tphcm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Đồng Hành Xanh

VP1: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

VP2: 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0839.303.999  0909.856.388