Văn Phòng Ảo – Văn Phòng Làm Việc Chia Sẻ Tiết Kiệm

hinh-2

Bạn đang có dự định thành lập công ty, bạn cần 1 văn phòng làm việc khang trang ở trung tâm thành phố, nhưng chi phí bỏ ra ban đầu khá lớn…

Tại sao bạn không tìm đến dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ? Nó chẳng khác gì văn phòng truyền thống mà hiệu quả mang đến lại vô cùng hấp dẫn.

  1. Chi phí ban đầu bỏ ra rất thấp, chỉ 590,000 VND/ tháng là bạn đã có ngay 1 văn phòng giao dịch hết sức tiện nghi, có phòng họp, phòng tiếp khách sang trọng khu vực làm việc….
  2. Ngồi bất cứ nơi đâu làm việc, bạn không cần phải lo lắng thủ tục hành chính ở công ty, dịch vụ Văn phòng ảo đã có lễ tân hỗ trợ công viêc hành chính hàng ngày như nhận thư từ bưu phẩm, nhận cuộc gọi từ khách thậm chí tiếp khách thay bạn khi cần thiết. Bạn không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào để thuê 1 nhân viên hành chính chuyên nghiệp.
  3. Ngay khi thành lập công ty bạn phải tất bật với việc mua sắm trang thiết bị, sắp đặt bày trí lại mọi thứ. Nhưng đến với Văn phòng ảo, mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay khi bạn cần.

Văn Phòng Ảo – Văn Phòng Chia Sẻ Tiết Kiệm Chi Phí

Nếu đã tìm hiểu về dịch vụ văn phòng ảo bạn không nên bỏ qua  Đồng Hành Xanh, ngoài những lợi ích mà Văn phòng ảo mang đến như đã nói ở trên thì Văn phòng ảo Đồng Hành Xanh bảo đảm cam kết chất lượng tốt nhất bởi  phương châm làm việc của chúng tôi:

                                                                Bạn thành công- Tôi thành công

                                                                Bạn phát triển- Tôi phát triển.

  • Văn phòng nằm trên tuyến đường huyết mạch, thông suốt từ quận Tân Bình đến quận 1, Địa chỉ 76 Cách Mạng Tháng 8 là một địa điểm dễ tìm, thuận tiện giao dịch.
  • Phòng tiếp khách sang trọng, thoáng mát với góc nhìn ở cửa sổ tầng 2, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, luôn hướng đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục khai báo thuế ban đầu, phát hành hoá đơn, tư vấn thuế và các vấn đề liên quan đến thuế.

Ban đầu nghe đến dịch vụ Văn phòng ảo có lẽ ai cũng cảm thấy một điều gì đó mơ hồ, một văn phòng không có thật chẳng khác nào một văn phòng “ma”, nhưng sau khi tìm hiểu và có trải nghiệm về dịch vụ văn phòng ảo . Nếu bạn chưa biết về dịch vụ văn phòng ảo bạn nên  gặp tư vấn viên của Đồng Hành Xanh, những người đầy nhiệt huyết và  luôn mong muốn mở rộng dịch vụ tiện ích này đến với những người muốn khởi nghiệp nhưng bước đầu còn gặp nhiều khó khăn về tài chính thì tôi tin dịch vụ Văn phòng Ảo sẽ mang lại nhiều giá trị thật dành cho bạn.

Đừng ngần ngại hãy đến với Đồng Hành Xanh để hiểu rõ hơn về dịch vụ Văn phòng ảo. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì dịch vụ mang lại cũng như bạn sẽ vô cùng thích thú với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình của tư vấn viên Đồng Hành Xanh.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: Công Ty TNHH Đồng Hành Xanh

Địa Chỉ: 76 Cách Mạng Tháng 8 Phương 6 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0839.309.999 – 0932.12.27.27