Văn Phòng Chia Sẻ – Mô Hình Văn Phòng Quốc Tế.

van-phong-chia-se-mo-hinh-van-phong-quoc-te

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nhằm giảm bớt áp lực trong công việc, văn phòng chia sẻ ra đời với không gian rộng rãi, năng động, sáng tạo.

  1. Tăng sự tự tin, kích thích sự sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Theo một khảo sát trực tiếp về quan điểm làm việc chung, có đến 90% cho rằng họ cảm thấy tự tin hơn khi cùng làm việc chung với người khác. Trong môi trường làm việc hoặc trên thương trường, việc tự tin đàm phán là một cột mốc quan trọng trong mắt của các nhà đầu tư, đối tác.

Theo khảo sát của một tạp chí trực tuyến thì 71% cho rằng cảm thấy sự sáng tạo tăng lên khi làm việc chung tại văn phòng chia sẻ, 64% cho rằng sự tập trung của họ được nâng cao rõ rệt, chất lượng giải quyết công việc được nâng cao. Thậm chí, có đến 70% họ cho rằng, cảm thấy khoẻ khoắn hơn so với làm việc tại văn phòng truyền thống hay tại nhà. Mà đối với mỗi startup sức khoẻ, sự tập trung và sáng tạo là chìa khoá giúp họ biến ý tưởng thành hiện thực , hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ.

  1. Làm việc với năng suất cao.

Ở nhà bạn có thể thức dậy lúc 0:00 hoặc có thể làm việc đến 9H tối và có thể làm việc một mình trên ghế sofa. Bạn có thể làm việc ở bất kể giờ nào. Nhưng điều này không phải là cách làm việc hiệu quả. Nó sẽ làm cho bạn xáo trộn về thời gian, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn và từ đó khiến bạn làm việc không hiệu quả.

Tuy nhiên, khi bạn làm việc trong không gian cộng tác thì bạn sẽ quen với giờ mở cửa, đóng cửa của văn phòng, phát triển nó thành một thói quen lành mạnh. Đồng thời, bạn cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn bởi xung quanh bạn đều là người chăm chỉ. Qua đó bạn cũng mở rộng tầm nhìn của mình trong sự nghiệp kinh doanh.

  1. Mở rộng mạng lưới cá nhân và doanh nghiệp.

Hành trình khởi nghiệp của doanh nghiệp vô cùng đơn độc và khó khăn và có thể ảnh hưởng đến người sáng lập. Nhưng Co-Working Space là nơi xoá bỏ ranh giới của sự đơn độc ấy.

Như đã giới thiệu, môi trường làm việc ở văn phòng chia sẻ là một môi trường mở, nơi có nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc sẽ có nhiều Startup giống bạn, Ở đây bạn có thể tìm được. Ở đây bạn sẽ tìm được những người cùng chí hướng với mình hoặc có thể trở thành đối tác với nhau trong tương lai. Qua đó, nhờ những mối quan hệ này mà bạn có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Bạn sẽ được tiếp thu nhiều ý kiến, kinh nghiệm của mọi ngươi xung quanh. Từ đó, bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn hơn trong công việc kinh doanh của mình.

  1. Thu về những kỹ năng độc đáo, tiếp thu ý tưởng của những ngành nghề khác nhau.

Mặc dù, Co-Working Space là nơi mọi người có thể làm việc ở những ngành nghề tương tự nhau nhưng lại không cạnh tranh nhau. Mọi người có thể tháy được điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hợp tác cùng tiến bộ. Bạn sẽ thấy doanh nhân khởi nghiệp, người thiết kế web, người quảng cáo,.. rất phong phú ngành nghề.

  1. Văn phòng đẹp, nhiều tiện nghi, giá cả hợp lý.

Bạn hay tin rằng, các văn phòng chia sẻ đều được thiết kế đẹp bởi tính chất đặc thù của nó. Bạn không cần phải tốn tiền bạc, thời gian để thiết kế lại văn phòng mà vẫn có một không gian làm việc đẹp với chi phí thấp hơn. Tại sao ư ? Vì văn phòng chia sẻ là nơi chia sẻ không gian làm việc với chi phí thấp. Không những vậy, mô hình văn phòng chia sẻ còn giúp bạn giảm những chi phí thường thấy của văn phòng truyền thống như nội thất, bàn ghế, lễ tân, bảo vệ, máy in, máy chiếu,… những điều có lẻ sẽ khiến các startup đau đầu.

  1. Văn phòng chia sẻ – thoải mái – di động.

Không phải bắt buộc vào những hợp đồng thuê văn phòng dài hạn Bạn có lựa chọn các gói hợp đồng 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng hay 24 tháng. Điều này giúp bạn không bị ràng buộc và thoải mái được thời gian trong các giai đoạn khởi nghiệp của mình.

Bên cạnh đó còn những dịch vụ tiện ích hỗ trợ kèm theo như hỗ trợ đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, In hoá đơn, dịch vụ kế toán,…

Trên đây là những chia sẻ về những tiện ích của văn phòng chia sẻ cho các startup. Hi vọng đã cung cấp thông tin bổ ích cho quý bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.